Nhượng quyền

SSAL CHICKEN bắt đầu gia nhập vào thị trường thực phẩm tại Hàn Quốc từ giữa năm 2014. Chỉ sau một năm, thương hiệu SSAL CHICKEN chính thức xuất hiện và chinh phục thị trường khó tính của Mỹ.

Vẫn là gà chiên, nhưng ở SSAL CHICKEN được biến tấu với lớp áo gạo bọc lấy miếng gà với công thức chế biến đặc biệt bằng cả tâm huyết của người đầu bếp. Sử dụng bột gạo thay vì bột mì truyền thống, Gà tại SSAL CHICKEN tôn vinh giá trị sức khỏe, bởi bột gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt hơn bột mì, bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Vào tháng 12/2017, SSAL CHICKEN đổ bộ vào thị trường Việt Nam và đồng loạt khai trương 03 cửa hàng tại Thủ Đức, Quận 10 và Quận Phú Nhuận. Tháng 01/2018, cửa hàng thứ tư tại Vinhomes Central Park (Quận Bình Thạnh) chính thức đi vào hoạt động. Ngày 31/8/2018, SSAL CHICKEN chính thức xuất hiện ở thị trường Hà Nội.

Chúng tôi rất tự hào và tràn đầy tự tin khi có thể mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một thương hiệu gà vừa NGON vừa TỐT cho sức khỏe. Một đặc điểm nổi bật mà không thể tìm thấy ở bất kỳ thương hiệu khác. Vì vậy trong tương lai, thương hiệu SSAL CHICKEN sẽ còn tiến xa hơn thế nữa.

Chúng tôi luôn luôn chào đón những khách hàng đang mong muốn đầu tư với thương hiệu SSAL CHICKEN trong tương lai. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách sau khi nhận được thông tin đăng ký theo mẫu bên dưới.